Hướng dẫn

Chính sách

  1. 1.      Chính sách bảo hành:

Công ty sẽ chịu trách nhiệm và đổi trả hàng nếu khách hàng nhận hàng đã quá hạn sử dụng được tính ngay thời điểm nhận hàng. ( trường hợp khách hàng nhận đúng hàng từ chính công ty giao, có hoá đơn giấy giờ cần thiết đối chiếu).

  1. 2.     Chính sách hoàn trả:
    1. Điều kiện trả hàng:

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

-       Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;

-       sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;

-       Công ty giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai loại hàng, sai số lượng, v.vv...);

-       Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà công ty cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

             2.  Thời hạn hoàn trả:

-       Thời gian hoàn trả là 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

             3. Phương thức đổi trả hàng:

Dựa trên thoả thuận giữa công ty và khách hàng. Khách hàng có thể chuyển phát gửi hàng lại cho công ty. Công ty sẽ nhận hàng rồi thanh toán tiền hàng lại cho khách hàng.

Chi phí đổi trả hàng có thể công ty sẽ chịu trách nhiệm dựa trên thoả thuận giữa hai bên.

 

  1. 3.      Chính sách giao hàng:
    1. Trong phạm vi khu vực công ty có thể tự giao đến tay khách hàng và khách hàng thanh toán khi nhận hàng. Phí giao hàng được tính dựa trên số lượng hàng hàng hoá và quãng đường giao.

Giao hàng miễn phí:

      - Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 100.000đ trở lên trong bán kính 5km.

      - Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 400.000đ trở lên trong bán kính 20km.

      Hỗ trợ kinh phí, tài trợ thuốc chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

             2. Ngoài phạm vi giao hàng của chính công ty:

Công ty sẽ chuyển phát hàng cho khách hàng thông qua các công ty chuyển phát. Khách hàng có trhể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản tuỳ theo thoả thuận giữa hai bên. Phí giao hàng dựa trên chính sách và phí trên hàng của đơn vị vận chuyển ( đối với đơn hàng từ 3.000.000đ khách hàng được miễn phí ship).

  1. 4.      Nghĩa vụ của người bán và người mua:

-       Người bán: có nghĩa vụ giao đúng sản phẩm, đúng thời gian cho người mua. Chịu trách nhiệm hoàn trả hàng nếu xảy ra vấn đề về sản phẩm và dựa trên thoả thuận giữa hai bên.

-       Người mua: có nghĩa vụ nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho người bán, chịu trách nhiệm về hàng hoá khi hết thời gian được hoàn trả cho công ty.

Bài đăng khác

Danh mục

Sản phẩm bán chạy

Viên nén khử nước CLORAMIN B

* Thành phần: Công thức cho 1 viên: Cloramin B ............................250 mg Tá dược ...............................vừa đủ 1 viên * Chỉ định: - Khử khuẩn nước uống - Sát khuẩn y dụng cụ không bằng kim loại (trong bệnh viện). - Khử khuẩn, xử lý môi trường sau bão hoặc khu vực có bệnh nhân Covid-19 tại cộng đồng

150,000đ

98,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Viên sủi bổ sung Vitamin tổng hợp, tăng cường thể lực TIGER PLUS

Giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng cho người lao động trí óc, làm việc căng thẳng. Hỗ trợ tăng cường thể lực cho vận động viên, người chơi thể thao, lao động nặng. Giúp tăng tỉnh táo cho nhân viên văn phòng, tài xế lái xe, người vận hành máy móc tàu xe.

55,000đ

46,000đ

Chi tiết Đặt hàng

BERACAL - Viên sủi bổ sung vitamine và khoáng chất, tăng cường đề kháng

Beracal chứa Vitamin B1, B2, B5, B6, B12, PP, C, Biotin, Calci… giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực trong các trường hợp suy nhược, gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn, suy sụp tinh thần, thời kỳ dưỡng bệnh sau phẫu thuật. 1 hộp beracal có10 viên nén sủi bọt, hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng

110,000đ

55,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Quảng cáo

Processing...