Giới thiệu

* Lịch sử hình thành:
Công ty TNHH TM Dược Phẩm Chân Thiên Phúc xuất phát từ việc kinh doanh Nhà thuốc tây Minh Thuận vào cuối năm 2009. Ban đầu Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bách hóa tiêu dùng, văn phòng phẩm và hóa mỹ phẩm, đến năm 2014 công ty bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, đến năm 2016 mở rộng bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh dược phẩm, đến nay công ty đã phát triển kinh doanh và phân phối hàng hóa dược phẩm bao phủ cho cả 2 tỉnh thành là Đồng Tháp và Vĩnh Long. Đồng thời trong năm 2016 công ty cũng đã phát triển được 2 cửa hàng chuyên bán lẻ hệ thống dược phẩm xanh ở TP.Vĩnh Long và TP.Sa Đéc.
* Với phương châm nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng(khách hàng) công ty định hướng kinh doanh cho tương lai:
- Hợp tác với đối tác phân phối nguồn cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho 2 tỉnh thành Đồng Tháp, Vĩnh Long và cả khu vực miền Tây.
- Phát triển "hệ thống bán lẻ Dược phẩm xanh" nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm xanh, sạch đến từ thiên nhiên, thảo dược với slogan "Dược phẩm xanh, từ những giá trị xanh".

Sản phẩm bán chạy

SỮA OPTIMA GOLD (SỮA NON - CANXINANO - CURCUMIN NGHỆ) 900GR

Giúp chống giòn xương, xốp xương, giúp xương chắc khỏe. Có tác dụng tốt với người đau dạ dày, và giúp đẹp da. Hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm loét dạ dày, tá tràng, ợ hơi, ợ chua...Giúp tăng cường hấp thu canxi vào xương. Dùng được cho người tiểu đường. Tốt cho người mới ốm dậy, ăn ngủ kém và thiếu máu

950,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Sữa PLATINUM COLOSTRUM 1500MG + Tổ Yến + Canxi nano + Collagen (Lon 900gr)

Giúp xương chắc khỏe, chống xốp xương, thoái hóa xương. Tốt cho người sức khỏe yếu, ốm mới dậy, người sau phẫu thuật. Dùng cho người sau hoá trị, xạ trị, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau ung thư. Dùng được cho người tiểu đường

1,350,000đ

Chi tiết Đặt hàng

PHỤ KHANG PLUS (Lọ 60 viên)

Hỗ trợ giảm các triệu chứng: U xơ tử cung ở nữ, u xơ và phì đại tuyến tiền liệt lành tính ở nam

190,000đ

Chi tiết Đặt hàng

BRAIN CARE - H/100V - TRADIPHA (Tăng tuần hoàn máu não)

Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giúp giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não. Hỗ trợ giảm nguy cơ di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

120,000đ

Chi tiết Đặt hàng

THÔNG KINH MẠCH PH - H/30V - HERBITECH (Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn, hạn chế đau mỏi vai gáy, tê chân tay)

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp tăng cường tuần hoàn, hạn chế đau mỏi vai gáy, tê chân tay do huyết mạch kém lưu thông. Hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

140,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Quảng cáo

Processing...