Giới thiệu

* Lịch sử hình thành:
Công ty TNHH TM Dược Phẩm Chân Thiên Phúc xuất phát từ việc kinh doanh Nhà thuốc tây Minh Thuận vào cuối năm 2009. Ban đầu Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bách hóa tiêu dùng, văn phòng phẩm và hóa mỹ phẩm, đến năm 2014 công ty bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, đến năm 2016 mở rộng bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh dược phẩm, đến nay công ty đã phát triển kinh doanh và phân phối hàng hóa dược phẩm bao phủ cho cả 2 tỉnh thành là Đồng Tháp và Vĩnh Long. Đồng thời trong năm 2016 công ty cũng đã phát triển được 2 cửa hàng chuyên bán lẻ hệ thống dược phẩm xanh ở TP.Vĩnh Long và TP.Sa Đéc.
* Với phương châm nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng(khách hàng) công ty định hướng kinh doanh cho tương lai:
- Hợp tác với đối tác phân phối nguồn cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho 2 tỉnh thành Đồng Tháp, Vĩnh Long và cả khu vực miền Tây.
- Phát triển "hệ thống bán lẻ Dược phẩm xanh" nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm xanh, sạch đến từ thiên nhiên, thảo dược với slogan "Dược phẩm xanh, từ những giá trị xanh".

Danh mục

Sản phẩm bán chạy

CLINXY - Lotion Ngăn Ngừa Rạn Da Cho Mẹ Bầu (Tuýp/50g)

Lotion giúp phụ nữ mang thai dưỡng da để cho da mền đàn hồi tốt mới ngăn ngừa sự rạn da khi thai lớn. Bắt đầu dưỡng vào tháng thứ 3 của thai kỳ.

180,000đ

Chi tiết Đặt hàng

CLINXY - Gel Giữ Ấm, Giảm Đau Nhức Xương Khớp (Tuýp/50g)

Gel Clinxy giữ ấm làm giảm các cơn nhức mỏi cho những người thường đau nhức do bị thấp khớp. Phối hợp điều trị cho những người đau nhức khớp mãn tính.

180,000đ

Chi tiết Đặt hàng

CLINXY GOLD - Gel Dưỡng Da Cho Bé (Tuýp/50g)

Gel dưỡng da Clinxy còn dùng để massage hằng ngày cho bé sau khi tắm, tạo cảm giác thư giãn cho da bé, giúp ngăn ngừa da khô nẻ và giúp bé dễ ngủ.

180,000đ

Chi tiết Đặt hàng

LOPENCA (Thuốc giảm đau, kháng viêm trong các bệnh xương khớp) - Hộp/100viên - Dược Hậu Giang

Lopenca có tác dụng giảm đau, kháng viêm trong các trường hợp đau cơ khớp do chấn thương, thấp khớp, viêm thần kinh như đau lưng, vẹo cổ, bong gân, căng cơ quá mức, gãy xương,...

38,000đ

Chi tiết Đặt hàng

KIM TIỀN THẢO RÂU MÈO (Viên uống lợi tiểu, hỗ trợ bài tiết cặn sỏi) - Chai/100viên - Dược Hậu Giang

Giúp lợi tiểu, hỗ trợ bài tiết cặn sỏi, hạn chế tạo sỏi tiết niệu.

65,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Quảng cáo

Processing...