Dịch vụ

Chương Trình Mua Sản Phẩm Đổi Điểm Lấy Quà

Bạn đã biết cách đổi điểm lấy quà trên Dược Phẩm Xanh chưa?Với mỗi giao dịch thanh toán sản phẩm, bạn sẽ được tích điểm đổi quà. Quà là các ưu đãi hấp dẫn của Dược Phẩm Xanh và của các đối tác của Dược Phẩm Xanh. Khám phá ngay!

Xem

Chương Trình Giải Pháp Tư Vấn, Chăm Sóc Sức Khỏe Trực Tiếp Tại Nhà Thuốc

Sở dĩ chúng tôi đưa ra dịch vụ này là nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người bệnh. tư vấn cho một bệnh nhân, đồng thời hoàn toàn bảo mật tất cả các thông tin về người bệnh. Đây được coi là một trong những dịch vụ nhân văn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn không cần phải ngại ngùng hay ấp úng bày tỏ các triệu chứng bệnh của mình trước nhiều người nữa.

Xem

Chương Trình Giải Pháp Tư Vấn, Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa

“Ngại phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ ở các bệnh viện để tới lượt khám, băn khoăn nhiều vấn đề về sức khỏe mà không biết hỏi ai, lúng túng trước những tình huống cấp cứu cần xử lý nhanh trước khi đến bệnh viện… trong nhiều trường hợp, những cách xử lý sai đã dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc.Đó là những lý do mà chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ hỏi đáp mọi lúc, mọi nơi”Dịch vụ tư vấn sức khỏe bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối cho người bệnh.

Xem

Chương Trình Đo Huyết Áp Miễn Phí Khi Đến Trực Tiếp Nhà Thuốc

Đo huyết áp miễn phí cho những người tham gia, giúp người dân biết được mức huyết áp của mình, đồng thời hiểu thêm về các bệnh huyết áp, tim mạch. Hy vọng những hoạt động vì sức khỏe cộng đồng này sẽ giúp người dân có thêm kiến thức về sức khỏe nói chung và bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch nói riêng để có thể tự phòng chống và kiểm soát tốt căn bệnh này.

Xem

Sản phẩm bán chạy

PHỤ KHANG PLUS (Lọ 60 viên)

Hỗ trợ giảm các triệu chứng: U xơ tử cung ở nữ, u xơ và phì đại tuyến tiền liệt lành tính ở nam

190,000đ

Chi tiết Đặt hàng

BRAIN CARE - H/100V - TRADIPHA (Tăng tuần hoàn máu não)

Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giúp giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não. Hỗ trợ giảm nguy cơ di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

120,000đ

Chi tiết Đặt hàng

THÔNG KINH MẠCH PH - H/30V - HERBITECH (Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn, hạn chế đau mỏi vai gáy, tê chân tay)

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp tăng cường tuần hoàn, hạn chế đau mỏi vai gáy, tê chân tay do huyết mạch kém lưu thông.Hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

140,000đ

Chi tiết Đặt hàng

NEEM LEAF - H/C/60V- MEDIPHAR (Hỗ trợ đường huyết)

Hỗ trợ giảm đường huyết. Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng trên tim mạch do bệnh tiểu đường

195,000đ

Chi tiết Đặt hàng

CÀ GAI LEO XẠ ĐEN - H/C/60V - MEDIPHAR - (Hỗ trợ tăng cường chức năng gan)

Hổ trợ giải độc gan, bảo vệ ganTăng cường chức năng gan, Giảm các triệu chứng vàng da, mệt mỏi

125,000đ

Chi tiết Đặt hàng

Quảng cáo

Processing...